Futurenet và FutureAdPro lấy tiền ở đâu để trả cho bạn?

0
933

(1). Lợi nhuận từ việc xem quảng cáo mỗi ngày
Những người đầu tư FutureAdPro đến từ hơn 190 quốc gia trên thế giới, hằng ngày đều phải xem 10 quảng cáo để kích hoạt và nhận lợi nhuận từ việc đầu tư. Tất nhiên với tập khách hàng tiềm năng đó, rất nhiều tổ chức và cá nhân muốn hiển thị quảng cáo, và họ phải bỏ $5 cho mỗi 1000 lần xem quảng cáo. Và đây cũng là một nguồn tiền lớn mà FutureAdPro thu được.

(2). Lợi nhuận từ phí thuê bao trong Adpro
Khi nhà đầu tư bỏ tiền ra để thuê những ưu đãi từ những level cao đồng nghĩa với thu nhập lớn thì FutureAdpro thu phí hàng tháng, đây cũng là một khoản tiền không nhỏ.

(3). Lợi nhuận đến từ các nhà đầu tư
Đây là một dự án tiềm năng tương lai có thể sẽ chiếm thị phần rất lớn và rất có thể sẽ thay thế Facebook, do rất tiềm năng nên các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn vào.

As I not too long ago purchased Windows 10 Product key to upgrade my Home windows eight.1 COMPUTER, Which labored completely. That’s why I wish to suggest this web site with different guys, Which is providing so low-cost license keys. You can too get windows and different product keys right here. If you don’t have a Pro product key and also you want to purchase one, you’ll be able to click Go To Retailer and purchase the upgrade for $a hundred. Also straightforward.

(4). Lợi nhuận từ các nguồn thu quảng cáo, bán hàng, ladingpage, email ….
Dòng tiền từ FutureAdPro được huy động cho việc xây dựng và phát triển nền tảng mạng xã hội, thêm nhiều thu nhập từ việc bán sản phẩm của chính FutureNet như:
Landing Page System.
Video Mail.
Blog, Cloud Storage.
Mẫu trang web.
Hệ thống Momentum.

Ra mắt một Altcoin mới – FuturoCoin

Trong thời gian không lâu, chúng ta sẽ được nhìn thấy CryptoCurrency của riêng FutureNet gọi là FuturoCoin. Sự ra mắt chính thức được lên kế hoạch ở Dubai. Vì vậy, sẽ có rất nhiều sự đổi mới và hợp tác với các công ty khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here