Vì Sao Mạng Xã Hội FutureNet Hấp Dẫn Hơn Facebook???

1
916

Thu nhập trực tuyến từ FutureNet là bao nhiêu và làm thế nào?

Kế hoạch tiếp thị FutureNet bao gồm 10 thành phần. Mỗi thành phần này cung cấp các cách thu nhập khác nhau:

#1. Tiền thưởng trên mạng xã hội (Social Media Bonus)

Bằng việc tham gia tích cực vào mạng xã hội, bạn có thể kiếm tiền mỗi ngày. Đặc biệt là khi sử dụng tùy chọn chat.

#2. Tiền thưởng đa phương tiện (Multimedia Bonus)

Nếu bạn sáng tạo và có thể tạo nội dung trong bất kỳ khu vực nào mà bạn thấy trong hình bên dưới. Bạn sẽ kiếm được tiền trong FutureNet. FutureNet cho phép bạn bán sản phẩm của riêng bạn trong nền tảng của họ. Để có thể bán nội dung đa phương tiện, bạn phải là thành viên FutureNet Premium.

Kiếm tiền từ mạng xã hội Futurenet - Multimedia Bonus

Bạn có thể trở thành thành viên Premium với một khoản đầu tư một lần tượng trưng từ 10$. Ngoài ra, chỉ với 10$ bạn sẽ có khả năng tạo ra cửa hàng trực tuyến của riêng bạn.

#3. Thưởng bán hàng (Sales Bonus)

Đối với mỗi sản phẩm được bán trong FutureNet, bạn sẽ được trả hoa hồng trực tiếp là 30%. Ngoài ra, bạn còn kiếm được tiền từ việc các thành viên trong nhóm của bạn cũng bán hàng cho đến level 10.

#4. Tiền thưởng quảng cáo (Advertising Bonus)

Nếu bạn trực tiếp giới thiệu một người mua không gian quảng cáo trên nền tảng FutureNet. Bạn sẽ kiếm được hoa hồng trực tiếp 20%. Và không phải chỉ một lần duy nhất.

#5. Tiền thưởng Ma trận (Matrix Bonus)

Ma trận thực sự là một việc nghiêm túc và đòi hỏi kỹ năng của bạn. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền ở đây. Với điều kiện mà bạn phải thật sự tin tưởng và không ngại đầu tư vào Future Net. Có hai loại ma trận với 6 level: Ma trận Thường và Ma trận Doanh nghiệp Cao cấp (Premium Business Matrix).

Future net - kiếm tiền online 2017

#6. Tiền thưởng Bạn bè (Friends Bonus)

Tiền thưởng này được hình thành từ ma trận, trong đó bạn được trả 5% đến level 10. Dưới đây là ví dụ về thu nhập tiềm năng của ma trận đã hoàn thành trong gói Đặc biệt (Exclusive) 185 USD.

Futurenet matrix kiếm tiền online 2017

#7. Tiền thưởng Đòn bẩy (Matching Bonus)

Thưởng Đòn bẩy được tính dựa trên doanh thu được tạo từ tiền thưởng của Friends Tree. Từ bất kỳ đối tác có liên quan trực tiếp nào kiếm được khoản tiền thưởng trong Friends Tree. Bạn sẽ nhận được 10-50% thu nhập của mình. Số tiền thưởng Đòn bẩy phụ thuộc vào gói bạn sở hữu.

#8. Tiền thưởng Lãnh đạo (Leader Bonus)

Ở đây bạn có thể kiếm được 1-7% tiền thưởng của cả đội tới độ sâu vô tận. Trong các bảng bên dưới, bạn có thể thấy bạn phải đáp ứng các điều kiện nào để đủ điều kiện nhận Tiền thưởng Lãnh đạo.

Kiếm tiền với mạng xã hội Futurenet - leader bonus

#9. Kế hoạch Nghề nghiệp (Career Plan)

Khi bạn đã trãi qua thời gian gắn kết với Future Net, bạn sẽ có cơ hội để đạt một số giải thưởng thực sự tuyệt vời. Tất nhiên, để đạt điều đó, bạn cần rất nhiều thời gian và nỗ lực.

Giải thưởng của Kế hoạch Nghề nghiệp dựa trên Media Points. Điểm này bạn nhận được từ việc bán sản phẩm, gói cao cấp hoặc kinh doanh…

Ví dụ: Bạn cần thu thập 20k điểm truyền thông (MP) và yêu cầu có 5 đối tác kinh doanh trực tiếp. Để nhận về 1 smartphone Samsung Galaxy.

50k MP, yêu cầu có 7 đối tác kinh doanh trực tiếp trong đó có ít nhất ba điều kiện cho các điều kiện giải thưởng cho smartphone là nhận laptop.

Tiếp theo là các giải thưởng như chương trình du lịch và xe hơi, là các giải thưởng rất lớn. Bạn có thể giành chiến thắng một chiếc xe Porsche Panamera.

#10. Chương trình Chia sẻ Doanh thu FutureAdPro (Revenue Share Program)

FutureNet cung cấp cho các thành viên của họ được tham gia vào chương trình chia sẻ doanh thu. Đây là chương trình chúng ta sẽ mua các gói quảng cáo.

Các gói này được sử dụng để quảng cáo nhiều hoạt động, sản phẩm; hoặc dịch vụ khác mà chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài công ty FutureNet.

Giá của một gói là 50 USD, và bạn sẽ kiếm được 120% hoặc 60 USD khi gói hết hạn. Số lượng gói kích hoạt tối đa mà một người có thể có là 1000.

Đến đây, nếu bạn quyết định tham gia Future Net Club, đừng bỏ qua cơ hội cùng group của Việt Nam MMO.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY Để được hổ trợ từ group và các thành viên khác của group.

Điều gì sẽ diễn ra với FutureNet vào năm 2017?

  • Các Văn phòng Toàn cầu mới của FutureNet

Bốn văn phòng FutureNet chính thức mới sẽ mở cửa trên 3 châu lục. Nam Mỹ (Brasil), Châu Á (Ấn Độ, Indonesia) và Châu Âu (Ukraine).

  • Hợp tác với hãng xe nổi tiếng thế giới BMW

Future net - kế hoạch kiếm tiền 0nline 2017

Bạn vẫn nghĩ FutureNet là không thể tin tưởng?

Vâng, trong trường hợp đó, bạn cũng nên nghi ngờ BMW như vậy!

  • Rút tiền bằng vàng

Theo người đại diện, và cũng là người đồng sở hữu FutureNet – Stefan Morgenstern. Công ty đang làm việc tích cực để có thể giúp thành viên rút tiền bằng vàng vào năm 2017.

  • Ví điện tử (e-Wallet) và thẻ trả trước (Prepaid Card) của FutureNet

Một số thử nghiệm đã được thực hiện khi MMOVN viết bài review. FutureNet sẽ sớm cung cấp cho các thành viên của mình ví điện tử và thẻ trả trước.

  • Hình thức nhượng quyền thương mại (Franchise) Net Cafe của FutureNet

Cửa hàng cà phê FutureNet sẽ mở cửa vào năm sau tại Ba Lan. Cafe FutureNet sẽ là một mô hình nhượng quyền trên toàn thế giới.

  • Tài trợ thể thao của FutureNet

Họ đã bắt đầu điều đó vào năm trước 06/2016

Future Net 2017 - kiếm tiền online bền vững

Đằng sau Future Net là ai?

Công ty được thành lập tại Ba Lan vào năm 2012. Đồng chủ sở hữu là Stefan Morgenstern và Roman Ziemian. Đằng sau công ty là một nhóm các chuyên gia cung cấp sự đảm bảo. Điều đó cho thấy rằng đây không phải là một chương trình của một cá nhân.

Những lợi ích ròng của FutureNet là gì?

Đăng ký miễn phí

Tất nhiên, giống như mọi mạng xã hội khác FutureNet cũng được miễn phí tham gia. Tuy nhiên, FutureNet sẽ trả tiền cho hoạt động của bạn. Không giống bất kỳ mạng xã hội khác, kể cả Facebook.

Kiếm tiền online 2017 với Future Net

Bạn bè không giới hạn

Không giống như Facebook, nơi bạn giới hạn chỉ 5000 bạn bè, với Future Net bạn có thể có những người bạn không giới hạn. Đây là một điều tuyệt vời cho mỗi nhà tiếp thị trực tuyến bởi vì bạn có thể tham khảo cơ sở người theo dõi rất lớn với mỗi bài bạn thực hiện đăng.

Nhiều luồng thu nhập

Tôi sẽ giải thích thêm về điều này trong một đoạn văn đặc biệt dưới đây. Có nhiều nguồn thu nhập chỉ trong một công ty là một lợi ích mà bạn thậm chí không thể ước mơ hơn. FutureNet cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi ước mơ của bạn thành hiện thực.

Giải thưởng có giá trị

Nếu bạn quyết định trở thành một đối tác kinh doanh trong FutureNet, đây là những phần thưởng mà bạn sẽ có một cơ hội giành chiến thắng.

Kiếm tiền online bền vững với Future Net

Ứng dụng di động

Hoàn toàn miễn phí, bạn có thể cài đặt ứng dụng FutureNet trên smartphone của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android.

Điều này rất tiện lợi nếu bạn không thể dành nhiều thời gian trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn thậm chí có thể nhấp vào quảng cáo trong Chương trình Chia sẻ Doanh thu FutureAdPro.

Chương trình chia sẻ doanh thu

Bạn có thể mua gói quảng cáo 10 USD và 50 USD để quảng cáo doanh nghiệp khác của bạn, xây dựng danh sách email của bạn… Đây là một dịch vụ trao đổi lưu lượng truy cập. Do đó, FutureAdPro cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here